Working Mommy Abroad Blog

Giới thiệu

Chào bạn!

Tineke xin chào các bạn ghé thăm Blog Working Mommy Abroad, một blog cung cấp thông tin cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh. Thông tin kết hợp bao gồm lời khuyên về sức khỏe tốt, dinh dưỡng lành mạnh, giáo dục, mẹo vặt, phong cách sống và du lịch.

Như bao ông bố bà mẹ khác, mình cũng là một người mẹ. Điều tuyệt vời nhất mà mình có được đó chính là con yêu của mình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bây giờ con mình đã bắt đầu đi học mẫu giáo, mình có nhiều thời gian hơn để tạo một blog về trải nghiệm của mình với tư cách là cha mẹ, những sản phẩm mìnhi đã chọn cho con mình và những kiến thức mình mình đã tích lũy được trong việc chăm sóc con cái.

Qua thời gian, mình đã học được rằng có một số điều chúng ta không nên làm với con trẻ và một số điều phù hợp với con. Thế giới quá rộng lớn nên có rất nhiều điều mình chưa thể biết. Không ai là hoàn hảo, nhưng chỉ cần các mẹ luôn nỗ lực và quan tâm đến các con sâu sắc thì gia đình chúng ta sẽ luôn hạnh phúc.

Tineke hy vọng các mẹ có những trải nghiệm thật bổ ích và thú vị tại Blog Working Mommy Abroad một cách thoải mái! Mong nhận được ý kiến từ các bà mẹ về cách cải thiện blog này liên quan đến mẹ và bé.

Bạn đọc muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé với blog có thể liên hệ theo địa chỉ:

– Website: https://workingmommyabroad.com/lien-he/

– Email: mommy22@gmail.com