CHÚNG TÔI LÀ

Địa chỉ website: https://workingmommyabroad.com/.

Mang đến cho gia đình nhỏ sự an tâm là trọng tâm của mọi thứ mình làm tại Workingmommyabroad.com và vì vậy mình muốn chia sẻ cam kết của mình với bạn và gia đình bạn:

WORKINGMOMMYABROAD.COM THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN NÀO VÀ TẠI SAO

1. BÌNH LUẬN

Khi bạn truy cập Workingmommyabroad.com và đăng bình luận, website sẽ thu thập thông tin hiển thị trong biểu mẫu bình luận, địa chỉ IP của bạn và user agent để giúp lọc ra thư rác.
Để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng Gravatar hay không, bạn có thể cung cấp cho dịch vụ là hash — một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn. Hình ảnh hồ sơ của bạn có thể truy cập công khai trong ngữ cảnh của nhận xét khi nó đã được chấp nhận.”

2. MEDIA

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có bao gồm dữ liệu vị trí nhúng (EXIF GPS). Khách truy cập trang web có thể tải xuống và trích xuất bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

3. THÔNG TIN LIÊN LẠC

Các phần chính của thông tin liên hệ là tên, email và trang web. Khi để lại nhận xét về bài đăng, trang hoặc hoàn thành biểu mẫu liên hệ trên blog, website yêu cầu bạn đọc truy cập cung cấp thông tin hiển thị bên dưới. Dịch vụ Akismet, thuộc sở hữu của Automattic, sẽ nhận thông tin này, cùng với địa chỉ IP, cho mục đích duy nhất là phát hiện thư rác. Cơ sở dữ liệu của trang web lưu trữ thông tin gửi thực tế, thông tin này sẽ không bị xóa cho đến khi nhận xét hoặc chi tiết liên hệ bị xóa.

4. NỘI DUNG ĐƯỢC NHÚNG TỪ CÁC TRANG WEB KHÁC

Nội dung từ các trang web khác hoạt động giống hệt như khi bạn truy cập trang web khác có thể được tích hợp trong các bài viết và chi tiết sản phẩm trên trang web Workingmommyabroad.com.

Các trang web này có thể theo dõi các hoạt động của bạn bằng tài liệu được nhúng như vậy, bao gồm theo dõi các tương tác đó nếu bạn có tài khoản và đăng nhập vào trang web đó, thu thập thông tin về bạn, sử dụng cookie và nhúng các trình theo dõi của bên thứ ba.

5. DỮ LIỆU CỦA BẠN SẼ TỒN TẠO BAO LÂU

Thời gian lưu giữ cho các bình luận bạn để lại là vô thời hạn. Điều này là để nếu một nhận xét được đưa ra, tôi có thể nhận ra ngay lập tức và chấp thuận nó thay vì giữ nó trong hàng đợi kiểm duyệt.

Tôi cũng giữ dữ liệu cá nhân mà khách truy cập Workingmommyabroad.com cung cấp trong hồ sơ người dùng của họ, nếu họ muốn đăng ký với trang web. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ người dùng nào cũng có thể xem, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của họ (ngoại trừ họ không thể thay đổi tên người dùng của mình). Quản trị viên của trang web cũng có thể kiểm tra và sửa đổi dữ liệu đó.

6. WORKINGMOMMYABROAD CHIA SẺ DỮ LIỆU CỦA BẠN VỚI NHỮNG AI?

Các nhận xét và gửi biểu mẫu liên hệ sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu trang web. Workingmommyabroad.com sẽ giữ thông tin này ở chế độ riêng tư và sẽ không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

7. BẠN CÓ QUYỀN KIỂM SOÁT GÌ ĐỐI VỚI DỮ LIỆU CỦA MÌNH

Bạn có tùy chọn yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà website sở hữu về bạn, cùng với bất kỳ dữ liệu nào bạn đã cung cấp cho chúng tôi, nếu bạn có tài khoản trên Workingmommyabroad.com hoặc đã đăng nhận xét. Bạn cũng có thể yêu cầu website xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi có thể có về bạn. Điều này loại trừ bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi phải lưu giữ vì lý do hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

8. DỮ LIỆU CỦA BẠN ĐƯỢC GỬI TỚI ĐÂU

Chức năng tự động phát hiện thư rác có thể được sử dụng để kiểm tra bình luận từ khách truy cập (không phải là thành viên). Ngoại trừ dịch vụ được sử dụng để sàng lọc nhận xét để tìm thư rác, chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên nào khác (Akismet).

9. WEBSITE BẢO VỆ DỮ LIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Với mục đích ngăn chặn việc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn, Worrkingmommyabroad.com sử dụng các quy trình bảo mật tốt nhất và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Chúng tôi sẽ cảnh báo cho bạn ngay lập tức nếu dữ liệu bị đánh cắp hoặc blog bị xâm phạm để bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo mật thông tin cá nhân (nếu bị ảnh hưởng).

Trước khi sử dụng website, vui lòng đọc kỹ các chính sách và hướng dẫn ở trên và xác nhận rằng bạn đồng ý với chúng.